10 Đại Dịch Của Chúa

10 Đại Dịch Của Chúa

10 Dai Dich Cua Chua (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.1 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 10 Đại Dịch Của Chúa – The Reaping 2007 Vietsub HD

Là người viết kịch bản cho 2 phần của boom tấn kinh dị Ám ảnh kinh hoàng, Carey Hayes được biết tới là nhà biên kịch nổi tiếng của Hollywood với rất nhiều tác phẩm để đời, gây được nhiều dấu ấn đặc biệt trong thể loại phim kinh dị, trong số đó có thể kể tới  bộ phim 10 Đại Dịch Của Chúa được ra mắt vào năm 2007, tức là trước khi ông viết cho The Conjuring. Được sản xuất bởi hãng  Warner Bros, cốt truyện đầy sáng tạo cùng nhiều yếu tố bất ngờ chính là điểm nhấn của The Reaping, mọi thứ được chăm chút một cách tỉ mỉ để cho ra những cảnh quay chất lượng nhất khi mà kinh phí đầu tư lên tới 40 triệu USD, đây là con số không hề nhỏ đối với một tựa phim kinh dị.

Xem Phim 10 Đại Dịch Của Chúa

Từng là một người vô cùng tín đạo, luôn trung thành cũng như hướng về chúa, nhưng Katherine Winter đã bị mất niềm tin vào Thiên Chúa sau khi mất người con gái đáng yêu và người chồng của mình ở Sudan. Không chỉ không tin vào chúa nữa mà cô thậm chí còn muốn ngăn cản những người đang tin vào chúa, cô cho rằng tất cả đang mù quáng tin vào một thứ phép màu không có thật, rằng chúa sẽ không thể nào giúp họ tránh được tai nạn, được mất mát.

10 Đại Dịch Của Chúa

Hiện nay cô đang điều tra về hiện tượng tôn giáo với mục đích lật tẩy họ, cô muốn tìm kiếm một sự nghiệp khoa học cho sự kiện này. Cô được mời đến thị trấn nhỏ của Haven, bang Louisiana, nơi con sông nơi đây bất ngờ biến thành một biển máu sau khi cái chết của một cậu bé. Sau khi đến nơi, 10 Đại Dịch Của Chúa xảy ra giống hết như 10 tai ương được miêu ta trong kinh Thánh thì Katherine, người tiết lộ các bí mật xấu xa của các cư dân lúc này nhận ra rằng cô đã sai khi không tin vào chúa.