11eyes

11eyes

11eyes (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 11eyes (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime 11eyes kể về một hiện tượng kì lạ, khi đó bầu trời bỗng dưng thay đôi và chuyển sang màu Đỏ, Mặt trăng thì biến thành Đen và quái vật bắt đầu lang thang trên mọi ngõ ngách đường phố, khi đó nhân vật chính trong phim là Satsuki Kakeru không biết phải làm gì. Cùng với người bạn thân nhất của mình là Yuka, họ cố gắng giải mã lý do tại sao họ được gửi đến thế giới kỳ lạ này, nơi dường như trống rỗng ngoài chính họ, cũng kể từ đó mà cuộc hành trình mới của họ bắt đầu.

Tuy nhiên, khi “Đêm đỏ” kết thúc thì cũng là lúc mà Kakeru và Yuka tin rằng tất cả chỉ là một giấc mơ thoáng qua, cho đến khi nó xảy ra một lần nữa và họ bị bỏ lại trong một tình huống nguy hiểm thì họ mới nhận ra đây là sự thật, và họ bắt đầu lo lắng thực sự. Ngay sau đó họ gặp bốn người khác trong cùng một tình huống khó khăn: Kusakabe Misuzu, một nữ kiếm sĩ chuyên gia, Tachibana Kukuri, một cô gái câm kỳ lạ, trông giống như chị gái quá cố của Kakeru, Hirohara Yukiko, một cô gái trẻ sôi nổi, có cá tính. được gỡ bỏ, và Tajima Takahisa, một nhà nghiên cứu pyrokinetic trẻ. Từ đó họ lập lên một đội để tham gia cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn kia.

Khi sáu người cùng nhau sống sót và khám phá thế giới bí ẩn này là gì, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi sáu cái bóng xuất hiện trước mắt họ. Diễn biến trong bộ anime 11eyes sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.