12 Kỵ Binh Quả Cảm

12 Kỵ Binh Quả Cảm

12 Strong (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim 12 Kỵ Binh Quả Cảm – 12 Strong (2018) thuyết minh vietsub

Dựa theo cuốn sách phi hư cấu Horse Soldiers của tác giả Doug Stanton, nhà biên kịch lừng danh Peter Craig quyết định viết lại từ Ted Tally sau khi sách được mua lại từ hãng Walt Disney Pictures vào năm 2009, 12 Strong cuối cùng cũng được đưa lên màn ảnh rộng qua bàn tay của đạo diễn Nicolai Fuglsig. Mặc dù không có nhiều tên tuổi và chỉ bắt đầu sự nghiệp từ năm 2017 nhưng Fuglsig vẫn là cái tên rất đáng để mong chờ khi mà những trailer đầu tiên đã khiến không ít khán giả phải đứng ngồi không yên.
12 Strong
Nội dung của 12 Kỵ Binh Quả Cảm kể câu chuyện về đội quân lính đặc biệt đầu tiên gồm các nhân viên bán quân sự của CIA và đội đặc nhiệm Hoa Kỳ được triển khai tới Afghanistan sau sự kiện khủng bố 9 tháng 11 tại Mỹ, dưới sự lãnh đạo của một đội trưởng mới tên là Mitch Nelson, đội 12 thành viên với phương tiện di chuyển chủ yếu là những chú ngựa đã phải đối đầu với một tay trùm khủng bố khét tiếng Afghanistan để giải phóng cho những người dân Taliban vô tội.
12 Strong
Bắt đầu tuyển diễn viên từ tháng 10 năm 2016, kéo dài tới tháng 2 năm 2017, những cảnh quay đầu tiên của 12 Strong được thực hiện tại New Mexico. Không chỉ được chắp bút bởi một nhà biên kịch lừng danh mà phim còn gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi, vai nam chính không phải ai xa lạ mà chính là chàng “Thor” Chris Hemsworth, nam diễn viên người Úc chắc chắn là cái tên mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng muốn mời tham gia vào tác phẩm của mình.