2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu

2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu

2.43: Seiin High School Boys Volleyball Club (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu là câu chuyện xoay quanh về một nam sinh có tên là Kimichika Haijima, anh quyết định chuyển về quê hương của mình, Fukui, sau khi gây rắc rối trong câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học cơ sở Tokyo. Tại đây, anh gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Yunii Kuroba, người sở hữu khả năng thể chất xuất chúng, nhưng lại dễ bị áp lực. Haijima, với niềm đam mê mãnh liệt và tài năng bóng chuyền của mình, tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời với Kuroba.

Thời gian sau đó, họ quyết định cùng đăng ký vào học tại trường trung học Seiin, ngay sau khi chuyển đến trường mới họ đã cùng nhau tham gia câu lạc bộ bóng chuyền. Chờ đợi họ là đội trưởng máu nóng cao 163 cm Shinichirou Oda, đội phó tài năng và sắc bén Misao Aoki và cặp đôi năm ba của anh ấy, và các sinh viên năm thứ hai, bao gồm cả Akito Kanno, người luôn mặc áo dài tay do anh ấy dị ứng với ánh sáng mặt trời. Từ đó họ thành lập lên một đội bóng hoàn hảo nhất có thể.

Đội mới sinh phá vỡ lớp vỏ yếu ớt trước đây và trở thành ngôi sao đang lên của Fukui. Đây là hành trình đi đến chiến thắng của một đội nhất định, với hàng loạt đối nặng kí đang chờ đón họ ở phía trước. Và đó cũng chính là những đối thủ mà họ phải vượt qua để có thể bước lên một tầm cao mới trong bộ môn thể thao này.