30 Ngày Đen Tối 2

30 Ngày Đen Tối 2

30 Days of Night: Dark Days (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim 30 Ngày Đen Tối 2 – 30 Days of Night: Dark Days (2010) thuyết minh vietsub

Không chỉ là nhà biên kịch xuất sắc mà Ben Ketai còn được biết tới là một đạo diễn rất tài ba, mặc dù anh thường đảm nhận những dự án phim ngắn và truyền hình nhưng mỗi khi làm phim điện ảnh thì anh đều để lại những ấn tượng mạnh cho khán giả, một minh chứng rõ nét chính là bộ phim ra mắt vào năm 2010 mang tên 30 Ngày Đen Tối. Thể loại kinh dị vốn là điểm mạnh của Ben và đây cũng là phiên bản phát triển của siêu phẩm 30 Days of Night phát hành năm 2007 của đạo diễn lừng danh David Slade.
30 Ngày Đen Tối 2
Nội dung của phim 30 Ngày Đen Tối 2 là sự tiếp nối của phần trước, đã một năm kể từ khi thị trấn Barrow của Alaska bị tàn phá bởi ma cà rồng đã tàn phá trong hoàng hôn kéo dài hàng năm. Stella Oleson (Melissa George) đã trải qua những tháng rong ruổi trên khắp thế giới, cô luôn cố gắng thuyết phục người khác rằng có ma cà rồng đang tồn tại. Thế nhưng, đáp lại sự nhiệt thành đó chính là những sự hoài nghi và tiếng cười của mọi người, mặc dù vậy, cô vẫn sẵn sàng vứt bỏ thù hận cá nhân khi một nhóm linh hồn bị mất cung cấp một cơ hội đáng kinh ngạc: cơ hội trả thù chính xác Lilith, nữ hoàng ma cà rồng chịu trách nhiệm về cuộc tấn công vào thị trấn Alaska buồn ngủ của cô.
30 Ngày Đen Tối 2
Một con người không còn gì để mất nữa cũng là lúc coi mạng sống “nhẹ tựa lông hồng”, nói cách khác thì Stella đang ở thời điểm mà cô không còn nhiều động lực để tồn tại và không có gì để lo sợ, vì thế mà cô nhanh chóng nhận lời tham gia nhiệm vụ của họ và cả nhóm bắt đầu chuyến hành trình của mình đến Los Angeles, nơi cô đẩy mình đến những giới hạn cực đoan nhất để ngăn chặn cái ác lại không thể phát triển thêm nữa.