7 Ngày Yêu

7 Ngày Yêu

7 Days (2018)Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim 7 Ngày Yêu – 7 Days (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không chỉ là một câu chuyện tình yêu cảm động, ý nghĩa mà 7 Days còn mang nhiều thông điệp tốt đẹp đến cho khán giả, đặc biệt là những ai đang ở độ tuổi trưởng thành trong tình yêu. Đến từ nền điện ảnh tương đối phát triển Thái Lan, do đạo diễn kỳ cựu Panjapong Kongkanoy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt hàng đầu xứ chùa vàng như: Nittha Jirayungyurn, Kan Kantathavorn, Lawrence de Stefano, Ananda Everingham,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tuyệt vời trong ngày kỷ niệm ngày 20 tháng 10.

7 Ngày Yêu - 7 Days (2018)

Nội dung phim 7 Ngày Yêu xoay quanh chuyện tình giữa cô nàng Mean, một nhà đánh giá ẩm thực xinh đẹp, cá tính và anh chàng đam mê nấu ăn Tan, nhưng thật sự anh là một đầu bếp không hề giỏi. Hai người có với nhau những khoảng thời gian vô cùng đẹp, vui buồn có, giận hờn có, lãng mạn cũng có nhưng sau cùng họ vẫn biết cách để ở bên nhau. Và đến giây phút quan trọng nhất thì Tan bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn, không phải do anh trốn tránh Mean mà anh gặp phải một sự cố bất ngờ.

7 Ngày Yêu

Mỗi sáng thức dậy, Tan lại trong hình hài của một người khác nhau, sử dụng một chiếc điện thoại khác nhưng điều anh muốn làm đầu tiên chính là liên lạc với Mean, dù trong thân xác của một ông già, một người nghèo khổ hay một đứa trẻ, tình cảm giữa hai người vẫn y nguyên như cũ. Cho dù ban đầu Tan gặp rất nhiều khó khăn để giải thích mọi chuyện với Mean, nhưng bằng thử thách 7 ngày với 7 con người khác nhau, tình yêu của hai người đã được minh chứng một cách rõ nhất.