7 Viên Ngọc Rồng Z: Xóa Sổ Người Xay Da

7 Viên Ngọc Rồng Z: Xóa Sổ Người Xay Da

7 Vien Ngoc Rong Z: Xoa So Nguoi Xay Da (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 29 lượt]

Trailer phim

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Xóa Sổ Người Xay Da (2010) vietsub thuyết minh

Là bản OVA trong seri Dragon Ball Z movie, trong phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Xóa Sổ Người Xay Da, tiến sĩ Lychee có thể là người cuối cùng của người Tuffle, một chủng tộc đã bị xóa sổ hoàn toàn trước đây bởi người Saiyan. Bây giờ ông ta có kế hoạch trả thù những người Saiyan, còn lại là Goku, Vegeta, Trunks và Gohan. Ông ta tạo ra một cỗ máy sẽ phát ra Destron, một loại khí có thể phá hủy mọi sự sống trên Trái đất. Người Saiyan, cộng với Piccolo, chỉ có 72 giờ để phá hủy những cỗ máy này và tìm ra Tiến sĩ Lychee. Với những lỗ lực cuối cùng để phá hủy cỗ máy, Vegeta phát hiện ra rằng nó được bảo vệ bởi hàng rào năng lượng không thể xuyên thủng. Frieza, Cool, Turles và Lord Slug xuất hiện và giao chiến với các anh hùng từng người một và tất cả lẫn lượt đều phải nhận những thất bại. Từ đó có thể thấy rằng những chiến binh ma này được làm bằng khí Destron và không thể bị đánh trừ khi khí được trung hòa.

7 Viên Ngọc Rồng Z: Xóa Sổ Người Xay Da

Rào chắn bị phá hủy bởi Bulma, người cũng đi kèm với thuốc giải độc cho khí Destron. Sau đó, cô tìm cách để có thể ngăn chặn khí. Từ đó mà những anh hùng giết Frieza và những người khác. Các anh hùng theo dõi Tiến sĩ Lychee trên Hành tinh bóng tối và giao chiến với ông ta, phát hiện ra rằng các chiến binh ma của ông ta được tạo ra bởi một cỗ máy tên là Hatchiyack, một thiết bị được cung cấp bởi lòng căm thù của Tuffles đối với người Saiyan. Nó cũng hé lộ bí mật rằng Tiến sĩ Lychee là một chiến binh ma, được tạo ra bởi Hatchiyack.

7 Viên Ngọc Rồng Z: Xóa Sổ Người Xay Da

Khi Vegeta khiến Lychee bị bốc hơi, ngăn ông ta có thể tái tạo lại cơ thể, sự ghét bỏ cuối cùng còn lại của Tuffle khiến cho Hatchiyack vượt quá giới hạn của nó. Hatchiyack xuất hiện trong một cơ thể Android mạnh mẽ, có sức mạnh tương đương hoặc thậm chí vượt xa Broly, trong hình dạng của Goku. Lúc này, Hatchiyack khiến những anh hùng một phen điêu đứng cho đến khi những người Saiyan biến thành Siêu Saiyan và Piccolo kết hợp sức mạnh của họ lại với nhau thành một làn sóng năng lượng khổng lồ, chấm dứt mối đe dọa của Tiến sĩ Lychee…