Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn

Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn

Errementari (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 41 lượt]

Trailer phim

Phim Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn – Errementari (2018) Vietsub Thuyết minh

Là dự án hợp tác giữa điện ảnh Tây Ban Nha và Pháp, Errementari nhận được nhiều lời khen từ khán giả quốc tế bởi một cốt truyện hấp dẫn và nhiều phân đoạn gay cấn, hồi hộp. Sau khi phát hành vào năm 2018, phim tuy không thể tạo được đột phá đặc biệt nhưng vẫn để lại nhiều dấu ấn nhất định. Trên trang imdb, phim nhận được số điểm 6.4 với hơn 7 nghìn lượt đánh giá, một con số chấp nhận được. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim hành động kinh dị thì đây rõ ràng là thước phim đáng để xem.

Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn

Phim có tựa đề việt là Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn, do đạo diễn Paul Urkijo Alijo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và vô danh, anh chưa để lại nhiều dấu ấn trong những năm gần đây. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có ngôi sao nào nổi bật, gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Kandido Uranga, Uma Bracaglia, Eneko Sagardoy, Ramón Agirre, José Ramón Argoitia,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa một thợ rèn và một con ác quỷ.

Phim Errementari (2018)

Câu chuyện bắt đầu từ sự kiện gã thợ rèn bắt được một con quỷ, ông biết được sự nguy hiểm của nó nên quyết định sống ẩn dật tại một nơi hoang vắng, bình yên. Một ngày nọ, cô bé Usue vô tình giải thoát con con ác quỷ và khiến tất cả dân làng rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, bị sự đe dọa đáng sợ. Không còn cách nào khác, gã thợ rèn một lần nữa phải chiến đấu với ác quỷ, giải cứu mọi người và đem lại bình yên cho ngôi làng một lần nữa.