Akanesasu Shoujo

Akanesasu Shoujo

The Girl in Twilight (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Akanesasu Shoujo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Akanesasu Shoujo là câu chuyện kể về thời gian của tháng 10 năm 2018, tại đó có một thành phố rất yên bình, ẩn sâu trong đó có những cô gái rất xinh đẹp và dễ thương, họ cùng nhau thành lập lên một CLB có tên là Crystal Radio Club, tại đó họ cùng nhau tham gia những trò chơi tự họ nghĩ ra, họ tổ chức họp thường xuyên để đưa ra những ý tưởng hay nhất, để giúp CLB ngày càng phát triển hơn nữa.

Xuất hiện trong bộ Phim Akanesasu Shoujo là cô nàng Asuka Tsuchimiya, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim, Asuka là một người rất hòa đồng, vì vậy mà rất được mọi người yêu quý, tại trường trung học, nơi mà cô đang học, cô đã trở thành một nhân vật rất nổi tiếng bởi tính cách của mình. Từ ngày tham gia nhóm, cô luôn dành những ngày tháng vui tươi bên bạn bè mình để cùng nhau tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Mọi chuyện dường như không có chuyện gì xảy ra , cho đến khi, những nghi thức họ thực hiện chỉ đơn thuần là một tin đồn truyền miệng thôi, thế nhưng khi các cô gái lần lượt gặp phải những hiện tượng kì bí mà họ không tài nào có thể giải thích được, vì sao lại như vậy, mọi chuyện không còn là một trò vui như lúc đầu họ tưởng như ban đầu nữa, mà tất cả những cô gái này bắt đầu bị cuốn vào một trò chơi vô cùng nguy hiểm của một thế lực nào đó. Liệu rằng những cô gái sẽ phải đối đầu với những điều gì? Mời các bạn đón xem bộ Anime Akanesasu Shoujo để theo dõi nhé.