Aki no Kanade

Aki no Kanade

Nghệ Sĩ Chơi Trống (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Aki no Kanade – Nghệ Sĩ Chơi Trống (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Aki no Kanade được biết đến là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Youhei Suzuki, dù chỉ vỏn vẹn 25 phút nhưng bộ anime này mang rất nhiều ý nghĩa. Cùng với ba tựa phim khác được sản xuất trong cùng một năm, bộ phim Aki no Kanade được phát sóng lần đầu tiên tại Liên hoan Giải thưởng Anime Tokyo vào ngày 22 tháng 3 năm 2015.

Nội dung trong Phim Aki no Kanade là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Aki Miyagawa, ngay từ khi còn bé Aki đã có niềm đam mê bất diệt đối với trống taiko, chính vì vậy mà để theo đuổi được đam mê cô đã quyết định chuyển đến Tokyo để sống, tại đó cô luôn cố gắng học hỏi những kinh nghiệm về trống taiko. Tuy nhiên để thực hiện được giấc mơ này lại không hề đơn giản, khi mà cô luôn phải cân bằng giữa việc tập nhạc và công việc làm thêm của mình.

15 năm sau, khi mà cô đã trở thành một huấn luyện viên chuyên đào tạo học viên về trống taiko. Vào ngày tổ chức sự kiện trong lễ hội matsuri của Kariyama Aki cùng với những sinh viên và những người bạn Naoto, Megumi và Akane đã quyết định đến đây để thi tài, nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất là Aki được gặp cha mình trong khán giả (cha cô là người không ủng hộ cô trong lĩnh vực này) Chính vì vậy mà đã tạo cho Aki một động lực rất lớn để trình diễn. Cùng đón xem bộ anime Aki no Kanade để cảm nhận những điều thú vị nhé các bạn.