Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Am Duong Su: Tinh Nha Tap (2020) Trạng thái: CAM
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Baku Yumemakura, Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả trước ngày ra mắt. Tuy nhiên, tác phẩm chỉ ra rạp được đúng 10 ngày thì chính thức bị gỡ bỏ, đồng thời là lỗi thất vọng tràn trề của những ai mong chờ bấy lâu nay. Mặc dù vậy bộ phim vẫn được đánh giá tương đối cao khi các cảnh quay được thực hiện một cách chỉnh chu và kỹ lưỡng. Rõ ràng, nếu ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ thì đây vẫn là thước phim đáng để chờ đợi.

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập thuộc thể loại cổ trang võ thuật, được đạo diễn Quách Kính Minh trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên không quá nổi tiếng nhưng giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số gương mặt sáng giá của Trung Quốc như: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ,…Trong đó, nam thần họ Triệu có gương mặt cực kỳ hợp với mảng điện ảnh nên qua trailer cũng đã thấy đẹp xuất sắc rồi. Còn Đặng Luân thì miễn bàn, vẫn luôn xuất sắc trong mọi vai diễn.

Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập

Lấy bối cảnh Nhật Bản thời kỳ Heian, nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa Tình Minh và Bác Nhã, từ hai kẻ thù không đội trời chung đã dần trở thành những người bằng hữu sống chết có nhau. Khi yêu quái vẫn còn trà trộn và hoành hành trong thế giới loài người, thì xuất hiện một nhóm người tinh thông và am hiểu về các loại yêu quái, tinh thông phép thuật, được gọi là Âm Dương Sư, họ cùng nhau phối hợp để đánh bại yêu quái, mang cuộc sống yên bình cho mọi người.