Ân Oán Tình Đời

Ân Oán Tình Đời

An Oan Tinh Doi (2017) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ân Oán Tình Đời – An Oan Tinh Doi 2017 Hồng Đăng HD

Điện ảnh Việt Nam trong năm 2017 có rất nhiều khởi sắc và tạo ra những dấu ấn đặc biệt lớn, nhiều thước phim được khán giả Việt đón nhận rất tích cực. Với thể loại điện ảnh có khá nhiều thước phim xuất sắc, trong đó có phim Em Chưa 18 liên tiếp phá những kỷ lục vô tiền khoán hậu của phim Việt trước đó, còn đối với thể loại truyền hình thì hiện tại Người Phán Xử và Sống Chung Với Mẹ Chồng đang làm mưa làm gió tại Việt Nam trên khung giờ vàng phim Việt được phát sóng trên VTV2 và VTV3. Chưa hết, cuối năm người xem lại có dịp tái ngộ với nam diễn viên Hồng Đăng một lần nữa trong dự án Ân Oán Tình Đời.

Ân Oán Tình Đời - An Oan Tinh Doi 2017

Phim Ân Oán Tình Đời được nhiều người kỳ vọng bởi một sự đầu tư công phu với dàn diễn viên chất lượng, kịch bản được mua từ bộ phim nổi tiếng từng gây tiếng vang lớn của điện ảnh hoa ngữ – Cô Dâu Triệu Bạc. Ngoài ra, đây cũng là dự án phim dài tập đầu tiên của Việt Nam được áp dụng công nghệ quay 4K với độ sắc nét và chân thật đạt đến mức tối đa. Qua đó, nhằm truyền tải đến cho khán giả âm thanh chân thật, hình ảnh rõ nét nhất. Phim dự kiến sẽ được trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC tung ra vào cuối năm nay.

Ân Oán Tình Đời - An Oan Tinh Doi 2017

Dàn diễn viên của Ân Oán Tình Đời được đánh giá cực cao với những cái tên quen thuộc của điện ảnh Việt như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Minh Vượng, Lan Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm…phim thuộc thể loại tâm lý gia đình, xoay quanh những ân oán, quan hệ phức tạp về gia đình họ Vũ. Phim sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng của khán giả nhà vào dịp cuối năm 2017, chúc các bạn xem phim vui vẻ.