Anh Chàng Đào Hoa Đa Tài

Anh Chàng Đào Hoa Đa Tài

Golden Boy (1995)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Anh Chàng Đào Hoa Đa Tài – Golden Boy (1995) Vietsub Thuyết Minh HD

Cốt truyện trong phim Anh Chàng Đào Hoa Đa Tài kể về nam nhân vật chính có tên là Kintarou Ooe, bản thân anh hiện đang là một chuyên gia làm công việc bán thời gian, đi khắp các xa lộ và đường bộ của Nhật Bản trên chiến mã đáng tin cậy của mình, chiếc Mikazuki 5, và tìm việc làm ở bất cứ đâu có thể.

Những cuộc phiêu lưu của anh ấy mang lại cho anh ấy những kiến ​​thức và kinh nghiệm không thể được dạy trong lớp học, từ sự tha hóa chính trị đến sự nhạy cảm của trái tim một thiếu nữ. Không có gì ngoài con đường rộng mở trước mặt – chưa kể nhiều phụ nữ xinh đẹp trên đường đi – Kintarou theo đuổi tinh thần học hành của mình trong khi cố gắng từ bỏ những công việc lặt vặt khác nhau của mình, dù chúng có thể không được công nhận.

Khi anh ấy học hỏi từ mỗi nhiệm vụ anh ấy đảm nhận, ai biết được điều gì có thể xảy ra? Anh ấy thậm chí có thể cứu thế giới một ngày nào đó. Câu chuyện kể về anh chàng đa tài Kintarou này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Golden Boy để theo dõi nhé các bạn.