Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian

Love You Forever (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian (2020) Vietsub Thuyết minh

Lý Nhất Đồng xinh đẹp và tài năng, cô là gương mặt đầy triển vọng của điện ảnh hoa ngữ trong thời gian tới. Sau thành công của hàng loạt tác phẩm truyền hình thì cuối cùng cô cũng được trao cơ hội khẳng định bản thân trong dòng phim điện ảnh, đó là vai nữ chính trong dự án Love You Forever. Sau khi chính thức được phát hành vào cuối tháng 8 năm 2020, phim đã nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét và nhận được không ít lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian (2020)

Tác phẩm có tựa đề việt là Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Diêu Đình Đình trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người nhưng được các nhà chuyên môn đánh giá tương đối cao. Ngoài người đẹp họ Lý, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác của xứ Trung như Lý Hồng Kỳ, Trương Siêu, La Tập hay Quách Hân Vũ.

Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa nữ vũ công Khưu Khiến khi cô vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và chàng trai Lâm Cách. Nếu như không có cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô và người quản lý nhà hát lớn tuổi Lâm Cách thì cô đã không biết được cuốn nhật ký của ông, và cũng không biết được mình và ông có một thứ gì đó rất đặc biệt. Tất cả điều ông viết trong nhật ký đều rất giống với mối tình với người bạn thanh mai trúc mã Lâm Cách. Thực ra, hai người là một khi ông xuyên không về quá khứ để thực hiện lời hứa với cô, nhưng số mệnh không cho hai người được viên mãn.