Anh Hùng Bản Sắc

Anh Hùng Bản Sắc

Anh Hung Ban Sac (1986)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Anh Hùng Bản Sắc  – A Better Tomorrow 1986 vietsub HD

Là một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của diễn viên, ngôi sao Châu Nhuật Phát, bộ phim đã đưa ông tới gần hơn với khán giả cũng như tên tuổi của ông được nhắc tới ở khắp châu Á, Anh Hùng Bản Sắc đã ẵm về 6 giải thưởng lớn nhỏ vinh danh đạo diễn và nam diễn viên Châu Nhuật Phát cùng với 14 đề cử.

Ban Sac Anh Hung 1 A Better Tomorrow 1986

Bản Sắc Anh Hùng 1 – A Better Tomorrow 1 là phần mở đầu loạt phim nổi tiếng cùng tên, được xếp hạng 2 trong số 100 phim nói tiếng Hoa hay nhất của thế kỷ 20. Nội dung phim xoay quanh Tống Tử Hào – một đại ca làm tiền giả trong xã hội đen quyết trở thành người tốt và em trai Tống Tử Kiệt – một cảnh sát năng nổ căm thù xã hội đen và những “phần tử” đã hoặc từng tham gia xã hội đen, sau cái chết của cha anh em Hào-Kiệt trở thành người xa lạ.

Ban Sac Anh Hung 1 A Better Tomorrow 1986

Câu chuyện này đối lập giữa hai anh em ruột trong đó một là đại ca xã hội đen và một là cảnh sát non trẻ của học viện cảnh sát HK.  Đi trên 2 con đường khác nhau, người em trai luôn cố gắng để khuyên nhủ cũng như mong muốn người anh của mình cải chính, trên con đường đó cả 2 đã gặp phải rất nhiều nguy hiểm , thậm chí là có thể mất mạng.