Anh Hùng Cái Thế

Anh Hùng Cái Thế

By Hook or By Crook (1980)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Anh Hùng Cái Thế – By Hook or by Crook (1980) vietsub thuyết minh

Không chỉ phối hợp cực kỳ ăn ý với Thành Long và Nguyên Bưu để thành bộ 3 võ thuật hài được yêu thích nhất trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước mà Hồng Kim Bảo còn từng có thời gian hợp tác cực kỳ thành công với nam diễn viên hài đến từ trung quốc Mạch Gia, Anh Hùng Cái Thế là một trong những dự án đáng chú ý của 2 người. Ra mắt năm 1980, phim được sản xuất kiêm đạo diễn bởi chính Mạch Gia trong khi kịch bản phim được viết bởi cái tên hết sức quen thuộc Raymond Wong.

Anh Hùng Cái Thế

Nội dung của phim Anh Hùng Cái Thế xoay quanh Flower Kid, người được mệnh danh là Robin Hood của dân làng trong vùng khi anh chàng chuyên cướp người giàu để chia cho người nghèo. Anh ấy đã được nhiều người yêu mến, đặc biệt là một thanh niên có tên là FATSO, người tự coi mình là FLOWER KID phiên bản hậu bối. Madam Bee, một người phụ nữ gan dạ và ác độc vốn cực kỳ ghét Flower Kid vì anh ta từng từ chối giết chồng của cô ta.

Anh Hùng Cái Thế

Sau đó, cô kết hôn với một Big Shot giàu có và rồi sử dụng tiền cùng quyền lực của mình để thuê một sát thủ có tên là SKINNY. Skinny vì nhầm lẫn nên đã bắt phiên bản nhái của Flower Kia là Fatso. Họ đã chiến đấu, thấu hiểu, rồi trở thành những người bạn tốt và tiếp tục tìm kiếm Flower Kid …