Ánh Sáng Công Lý

Ánh Sáng Công Lý

Anh Sang Cong Ly (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ánh Sáng Công Lý – Blowtorch 2017 Thuyết minh vietsub HD

Là một sản phẩm của đạo diễn Kevin Breslin, Ánh Sáng Công Lý thuộc thể lại hình sự, giật gân với sự tham gia của dàn diễn viên khá tên tuổi như Lois Robbins, Jared Abrahamson, Armand Assante với kinh phí đầu tư cũng rất khiêm tốn với 4 triệu USD, vì thế nó được xếp vào phim hạng B, tuy nhiên không vì thế mà nó được đánh giá thấp, phim đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong năm 2017.

Ánh Sáng Công Lý

Nội dung của phim Blowtorch xoay quanh câu chuyện về Ann Willis, một người phụ nữ góa chồng, đã làm mẹ và đang gặp khó khăn về tài chính. Khi con trai cả của bà là Dave, bị sát hại, Ann không thể sống với thực tế là cô không biết ai đã giết chết cậu ấy, điều này khiến cho Ann luôn cảm thấy không vui, bằng bất cứ giá nào cô cũng muốn tìm ra thủ phạm đã gây ra cái chết của con mình.

Phim Ánh Sáng Công Lý

Trong khi đó, có một Nữ thám tử NYPD dày dạn kinh nghiệm bắt đầu tham gia vào việc điều tra, tuy nhiên trường hợp giết người của con trai cô ấy không cho cô ấy sự chú ý của cô ấy và câu trả lời đã đến quá chậm, vì vậy mà cô ấy đã đi tới quyết định tự mình làm công việc điều tra. Liệu rằng cô có tìm được hung thủ thực sự?