Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo

Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo

Ngay Cả Khi Ngày Mai Là Ngày Tận Thế (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo – Ngay Cả Khi Ngày Mai Là Ngày Tận Thế Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo hay còn được biết với tên gọi bằng tiếng Việt là Ngay Cả Khi Ngày Mai Là Ngày Tận Thế, đây cũng là bộ anime đầu tiên trong năm 2019 của đạo diễn Yuuhei Sakuragi, ông cũng chính là người đã đạo diễn những bộ anime đình đám như: Ingress the Animation, Nihon Animator Mihonichi, Soutai Sekai… bộ anime này hứa hẹn trở thành một trong những siêu phẩm trong năm 2019, cùng đón chờ nhé các bạn.

Nội dung trong phim Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Shin, anh có một cuộc sống khép kín so với bạn bè cùng trang lứa, ngay từ khi còn bé mẹ của anh đã qua đời, vì vậy mà anh quyết định sẽ đóng của trái tim mình lại, sống một cuộc sống không quan tâm đến thế giới xung quanh. Cũng chính lúc này, người bạn trí cốt, cũng là người bạn thân nhất của anh là Kotori đã chăm sóc anh kể từ đó.

Thời gian trôi đi một cách nhanh chóng, cho đến bây giờ những chàng trai đó đã đang học năm thứ ba trung học, và dường như cuối cùng họ cũng có thể tiến về phía trước, một Shin khác từ Nhật Bản khác đã bất ngờ xuất hiện trước mặt họ. Và câu chuyện bắt đầu hấp dẫn từ đây, cùng đón xem bộ anime Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo – Ngay Cả Khi Ngày Mai Là Ngày Tận Thế để khám phá nhé các bạn.