Assault Lily: Bouquet

Assault Lily: Bouquet

Tiêu Diệt Quái Vật Khổng Lồ (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Assault Lily: Bouquet – Tiêu Diệt Quái Vật Khổng Lồ (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Assault Lily: Bouquet được biết đến là một tiểu thuyết của tác giả Kasama Hiroyuki, bộ tiểu thuyết này được phát hành từ năm 2015. Cho đến đầu năm 2020 Studio Shaft cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim sẽ được phát hành vào đầu năm 2020 và được đạo diễn bởi Kasama Hiroyuki.

Cốt truyện trong bộ anime Assault Lily: Bouquet được lấy bối cảnh trong tương lai không xa, vào thời điểm đó loài người sẽ phải đối mặt với sự hủy diệt từ những sinh vật khổng lồ bí ẩn. Chúng được gọi là “Huge”. Toàn bộ thế giới đã hợp nhất với nhau chống lại Huge và phát triển một thứ vũ khí mới được gọi là “CHARM” – Counter Huge Arms.

Đó chính là thứ vũ khí được kết hợp giữa khoa học và ma thuật. CHARM được thể hiện hết toàn bộ năng lực của mình khi kết hợp cùng với các cô gái tuổi teen. Các cô gái sử dụng thứ vũ khí này được xem như người hùng với tên gọi “Lilies”. Trên khắp thế giới, học viện quân sự “Garden” đã được thành lập để đào tạo Lilies chống lại Huge và làm nên những căn cứ bảo vệ. Diễn biến trong Phim Assault Lily: Bouquet – Tiêu Diệt Quái Vật Khổng Lồ sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.