Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Doctor Vampire (1990)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng – Doctor Vampire (1990) vietsub thuyết minh

Ngoài khai thác đề tài cương thi vốn trở thành kinh điển của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước, để làm những bộ phim kinh dị thêm phần mới mẻ thì có những nhà sản xuất quyết định khai thác một “nhân vật” tương tự nhưng thường thấy trong phim của phương Tây – ma cà rồng. Dù không quá thành công nhưng nhiều phim cũng mang về những dấu hiệu tích cực với sự đón nhận rất tốt từ khán giả mà Bác Sĩ Ma Cà Rồng của đạo diễn Jamie Luk là một minh chứng.

Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Nội dung của phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng xoay quanh bác sĩ người Trung Quốc Chiang Ta-Tsung (Lâm Bảo Di), trong chuyến công tác tại Anh, anh bị hỏng xe trên đường về nhà. Anh lang thang vào một tòa nhà để tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng anh không biết rằng nơi đây là một nhà thổ, tồi tệ hơn khi nó cũng là nơi những con ma cà rồng đang tụ tập, chuyên dụ dỗ đàn ông để lấy máu người nuôi con Ma cà rồng chúa (Peter Kjær).

Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Như nhiều người đàn ông khác, Tsung bị quyến rũ bởi một trong số họ, cô nàng xinh đẹp tên Alice (Ellen Chan). Sau khi ân ái với Alice ngay tại nơi đây, anh ta rời đi, tuy nhiên máu của anh ta rất ngọt ngào và vì thế ma cà rồng Alice đã được gửi đến Hồng Kông để mang anh ta trở lại trong khi cô cũng bắt đầu có tình cảm với anh. Khi ở Hồng Kông, anh bắt đầu có dấu hiệu của một con ma cà rồng và bạn bè anh phải cố gắng cứu anh trước khi anh hoàn toàn trở thành ma cà rồng với những hành động không thể điều khiển được.