Bạch Phát Ma Nữ 2

Bạch Phát Ma Nữ 2

Bach Phat Ma Nu 2 (1993)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bạch Phát Ma Nữ 2 – The Bride with White Hair 2 1993 vietsub HD

Đạo diễn Vu Nhân Thái đã gây bất ngờ lớn khi bộ phim Bạch Phát Ma Nữ 1 được phát hành vào tháng 9 năm 1993, tác phẩm là sự kết hợp cực nhuần nhuyễn giữa võ thuật, tưởng tượng , lãng mạn và bi kịch và không lâu sau đó , bộ đôi Trương Quốc Vinh và Lâm Thanh Hà tiếp tục góp mặt trong phần 2 của phim cũng ra mắt vào cùng năm mang tên Bạch Phát Ma Nữ 2 với chuyện phim nối tiếp phần 1 sau cuộc tàn sát của ma nữ với môn phái võ đang gây lên thù oán không thể nào hóa giải.

Bach Phat Ma Nu 2 The Bride with White Hair II 1993

Nỗi hận lên đến tột cùng, Luyện Nghê Thường bạc trắng tóc chỉ sau một đêm. Chuyện tình yêu của Trác Nhất Hàng và Bạch Phát Ma Nữ… trở thành yêu hận triền miên. Đại đệ tử Võ Đang – Trác Nhất Hàng trên đường đi cứu cha đã gặp thành chủ Minh Nguyệt Hiệp – Luyện Nghê Thường. Từ chỗ hiểu lầm nhau, Nhất Hàng và Nghê Thường bắt đầu cảm mến và yêu thương nhau. Ông trời muốn thử thách lòng người, tình yêu của họ gặp phải muôn vàn trắc trở.

Bach Phat Ma Nu 2 The Bride with White Hair II 1993
Bạch Phát Ma Nữ 2 bắt đầu từ mười năm sau phần 1, Trác Nhất Hàng đã chờ đợi trong tuyết núi Shin Fung chờ đợi một bông hoa hiếm nở sẽ chữa khỏi người vợ Nghê Thường, giúp cô cải tà quy chánh và mái tóc đen trở lại .  cháu trai của Nghê Thường, Kit, kết hôn với Lyre và họ rất yêu nhau . Vào đêm tân hôn, Nghê Thường với mái tóc trắng , bắt cóc Lyre và đưa cô đến hậu cung của phụ nữ đấu tranh để truyền thụ cho mình chống lại Kit . Kit cố gắng để dẫn đầu một nhóm người tham gia đi cứu vợ mình, nhưng họ đang lên chống lại đối thủ đáng gờm .

Bach Phat Ma Nu 2 The Bride with White Hair II 1993

Sự thù hận làm trái tim của Nghê Thường trở nên điên loạn, không còn biết phân biệt trắng đen và lạm sát người vô tội, tuy nhiên Trác Nhất Hàng với tình yêu vĩnh cửa, anh chàng vẫn đang chờ đợi một đóa tuyết liên, liệu rằng có kịp để trở lại và cứu những người cháu của mình khỏi tay của Nghê Thường.