Bài Kiểm Tra Bí Ẩn

Bài Kiểm Tra Bí Ẩn

Exam (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Bài Kiểm Tra Bí Ẩn – Exam (2009) Vietsub Thuyết minh

Được đánh giá là bộ phim tâm lý tội phạm khá xuất sắc của điện ảnh Âu Mỹ vào năm 2009, Exam đã nhanh chóng đạt được những thành công nhất định sau khi được công chiếu rộng rãi. Trên trang imdb, phim đạt số điểm 6.8 với hơn 100 nghìn lượt đánh giá, một con số khá ấn tượng. Ngoài ra, tác phẩm còn xuất sắc giành được một số đề cử và giải thưởng cao quý. Nếu ai yêu thích thể loại này thì rõ ràng đây là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Bài Kiểm Tra Bí Ẩn

Bài Kiểm Tra Bí Ẩn được đạo diễn Stuart Hazeldine trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Adar Beck, Gemma Chan, Nathalie Cox, John Lloyd Fillingham, Chuk Iwuji,…Trong đó, Gemma chính là cái tên được quan tâm đặc biệt, không chỉ bởi cô là người gốc châu Á hiếm hoi thành công ở làng điện ảnh Âu Mỹ mà còn bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của người đẹp 38 tuổi này.

Bài Kiểm Tra Bí Ẩn - Exam 2009

Nội dung phim xoay quanh một bài kiểm tra bí ẩn được tổ chức bởi công ty DATAPREV. 8 ứng viên sẽ được mặc trang phục riêng, cùng tới một căn phòng kín và ngồi vào vị trí đã được sắp xếp sẵn. Khác hoàn toàn với những cuộc thi khác, kỳ thi này có 3 quy tắc đặc biệt và ứng viên sẽ bị loại trực tiếp nếu vi phạm. Cuộc thi bắt đầu, mọi người dần dần nhận ra nhiều điều kỳ lạ và dường như có những thứ mà họ chưa được biết. Liệu tất cả sẽ phải làm gì để vượt qua kỳ thi quái lạ này?