Bản Báo Cáo Cuối Cùng

Bản Báo Cáo Cuối Cùng

Ban Bao Cao Cuoi Cung (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bản Báo Cáo Cuối Cùng – Minority Report 2002 Vietsub HD

Là một trong những nhà sản xuất, đạo diễn phim kiệt xuất nhất của điện ảnh thế giới, Steven Spielberg sở hữu rất nhiều siêu phẩm của mọi thời đại với hàng loạt giải Oscar kép thu về và bản thân ông cũng giành tới 3 giải Oscar cho riêng mình, ngoài những tác phẩm đình đám của ông, chúng ta còn rất nhiều cái tên đáng để kể tới khi mà nó cũng không thua kém nhiều siêu phẩm khác, trong đó có phim Bản Báo Cáo Cuối Cùng được ra mắt vào năm 2002. Tựa phim hành động viễn tưởng này được đầu tư kinh phí 102 triệu USD, đây là một con số không hề tệ và được xếp vào hàng boom tấn đáng mong đợi trong năm, đặc biệt tham gia đóng chính là nam tài tử điển trai Tom Cruise cùng một dàn những diễn viên tên tuổi khác, vì thế phim Minority Report cũng dễ dàng thu về được gần 360 triệu USD.

Bản Báo Cáo Cuối Cùng

Bối cảnh của phim Bản Báo Cáo Cuối Cùng được lấy vào thời điểm trong tương lai, đó là năm 2054 khi mà những tội phạm gần như là đã bị loại bỏ từ Washington DC nhờ vào một đội hình thực thi pháp luật ưu tú có tên gọi là “Precrime”. Họ sử dụng ba con người tài năng (gọi là “Pre-Cog”) với quyền hạn đặc biệt để nhìn thấy tương lai và dự đoán những tội ác trước đó. John Anderton người đứng đầu của Precrime và tất cả được làm việc dựa trên một hệ thống kiên định với độ chính xác rất cao. Những người dân thực sự hài lòng khi có sự bảo vệ chắc chắn của những con người rất tài năng và đặc biệt này.

Phim Bản Báo Cáo Cuối Cùng

Tuy nhiên một ngày Pre-Cog dự đoán rằng Anderton sẽ phạm vào một vụ giết người thân trong vòng 36 giờ tới. Tệ hơn nữa, Anderton thậm chí không biết nạn nhân là ai. Vì thế anh đã quyết định tìm mọt cách để có thể có được cốt lõi của bí ẩn này bằng cách tìm ra các ‘báo cáo thiểu số “, nghĩa là dự đoán của một nhân viên nữ trong Pre-Cog tên là Agatha rằng có thể kể một câu chuyện khác nhau và chứng minh rằng Anderton vô tội. Liệu rằng bản báo cáo sẽ đưa ra ai là người phạm tội, phải chăng đang có một sự nhầm lẫn trong khả năng dự đoán của nhóm Precrime, chúng ta hãy cùng theo dõi…