Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

How Long Will I Love U (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với đề tài xuyên không quen thuộc nhưng kịch bản tương đối sáng tạo, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả sau khi ra mắt. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với những cái tên như: Đồng Lệ Á, Xu Zheng, Jiayin Lei, Tao Hong,…Tuy không thực sự là bộ phim điện ảnh đình đám của hoa ngữ nhưng với những gì đã thể hiện, phim xứng đáng nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn.

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là How Long Will I Love U, nội dung xoay quanh câu chuyện xuyên không hài hước, ý nghĩa giữa Cốc Tiểu Tiêu, một cô gái đến từ năm 2018 và anh chàng Lục Minh đến từ năm 1999. Tiểu Tiêu là một cô gái khá xinh đẹp, cô thường xuyên tham gia chương trình kết đôi để lừa tiền nhưng lại bị người khác lừa, còn Lục Minh sau rất nhiều cố gắng tìm vốn đầu tư vẫn không thành công, hai con người một hoàn cảnh bỗng bị ghép không gian lại với nhau và điểm nối chính là cảnh cửa thần kỳ.

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Cánh cửa phòng của họ có thể đến năm 1999 và cũng có thể đến năm 2018, từ đó tạo ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Không quen biết nhưng họ dần dần thân nhau hơn, tận dụng khả năng đặc biệt của cánh cửa để tạo ra cuộc sống tốt hơn nhưng cuối cùng cả hai đều nhận ra mình không thể quyết định số phận. Trở về cuộc sống của chính mình hoặc vĩnh viễn ở hai thế giới kỳ ảo, họ phải lựa chọn và đánh đổi bằng cuộc sống và tình yêu.