Bán Đảo Peninsula

Bán Đảo Peninsula

Chuyến Tàu Sinh Tử 2 (2020)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 182 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bán Đảo Peninsula – Chuyến Tàu Sinh Tử 2 (2020) Vietsub Thuyết minh

Tưởng chừng như Peninsula không thể ra mắt đúng theo dự kiến khi diễn biến dịch bệnh của Hàn Quốc rất phức tạp. Tuy nhiên, đoàn làm phim vẫn cố gắng hoàn thành tất cả các cảnh quay để kịp phát hành đúng thời điểm. Sau phần 1 vô cùng hấp dẫn và tạo tiếng vang lớn tại châu Á thì Chuyến Tàu Sinh Tử Phần 2 nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Qua những poster và trailer đầu tiên, nhiều người đã đứng ngồi không yên đếm ngược từng ngày để được ra rạp theo dõi.

Bán Đảo Peninsula

Bán Đảo Peninsula vẫn tiếp tục khai thác đề tài kinh dị như phần trước, vẫn là cuộc chiến giữa con người và những zombie khát máu với tốc độ di chuyển khác hẳn những zombie trong phim Mỹ. Phim do đạo diễn Yeon Sang Ho vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản, ông chính là người đứng sau thành công của phần 1 nên áp lực đặt lên vai người đàn ông 42 tuổi này không hề ít. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối mới với nhiều ngôi sao sáng giá của điện ảnh xứ kim chi như: Gang Dong-Won, Lee Jung-Hyun, Lee Re, Kwon Hae-Hyo, Kim Min-Jae,… Hứa hẹn mang tới cho người xem một tác phẩm hoàn hảo cả về chất lượng cho tới diễn xuất.

Phim Train To Busan 2

Lấy bối cảnh sau 4 năm sự kiện của phần 1, nội dung của Bán Đảo Peninsula xoay quanh hành trình chiến đấu sống còn giữa con người với quân đoàn xác sống đáng sợ, hung tợn. Khi mà mọi thứ đã thay đổi, cả thành phố trở nên hoang tàn trơ trụi, số người còn sống sót đều bị mắc kẹt tại trại tập trung, họ thiếu lương thực và nước uống, bị mang ra làm trò tiêu khiển. Chính sự chủ quan và tàn bạo của giới chức trách đã khiến zombie nổi loạn lần nữa, đẩy tất cả vào cuộc chiến nguy hiểm.