Bàn Tay Đá

Bàn Tay Đá

Ban Tay Da (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bàn Tay Đá – Hands of Stone 2016 Vietsub Thuyết Minh HD

Đạo diễn người Venezuela Jonathan Jakubowicz mặc dù không quá thành công khi lập nghiệp tại Mỹ nhưng anh luôn cho thấy sự sáng tạo của mình qua từng tác phẩm, những bộ phim của anh thường nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới phê bình và để làm một cái gì đó đột phá hơn nữa, sau 4 năm ấp ủ cũng như thực hiện, anh bất ngờ ra mắt bộ phim mang tên Bàn Tay Đá vào năm 2016. Được đầu tư kinh phí không hề tồi, con số 20 triệu USD cho một đạo diễn không mấy tên tuổi, anh cũng tự mình viết kịch bản và những lỗ lực đã thực sự được đền đáp khi Hands of Stone được đánh giá rất cao cùng với doanh thu phòng vé khá tốt mặc dù nó chưa tạo được nhiều ấn tượng.

Bàn Tay Đá

Nội dung của phim Bàn Tay Đá xoay quanh cuộc sống của tay đấm nổi tiếng Roberto Duran, người thực hiện những trận đánh chuyên nghiệp đầu tiên của mình trong năm 1968 ngay từ năm 16 tuổi và nghỉ hưu năm 2002 ở tuổi 50. Vào tháng 6 năm 1980, ông đánh bại Sugar Ray Leonard để dành danh hiệu quán quân quyền anh hạng nặng WBC nhưng sốc thế giới quyền Anh bởi quay về góc của mình trong tháng mười một trận đấu lại.

Xem Phim Bàn Tay Đá Hands of Stone 2016

Với thời thơ ấu yêu Felicidad (Ana de Armas – chiến chó) bên cạnh của mình, Duran (được gọi là “Manos de Piedra” Hands of Stone) tuyên bố sẽ tham gia vào trận đấu quyền anh hạng nặng WBC năm 1980 trong tiểu bang yêu thích bên cạnh Sugar Ray Leonard. Tuyệt vời hướng dẫn Duran thông qua cuộc sống/sự nghiệp của mình là đào tạo tuyệt vời Ray Arcel (người Robert luôn luôn tuyệt vời De Niro), người đàn ông tiền Carlos (Ruben lưỡi – nhà an toàn) và người đàn ông hài hước thời thơ ấu Chaplain (Oscar Jaenada – Cantinflas).

Xem Phim Bàn Tay Đá

Trong khi một số bên những câu chuyện được trình bày ngắn gọn, họ giúp sư nâng cao bộ phim từ chỉ là một bộ phim boxing. Âm nhạc của Angelo Mili, quay phim xuất sắc (Miguel Loann Litton Menz), trang phục (Bina Daigeler) và thiết lập trang trí bởi Denise Camargo và Amy Williams (đặc biệt là trong bối cảnh Disco) đưa bộ phim vào cuộc sống. Reg E. Cathey (Don King) và trẻ Duran (David Arosemena) có vai trò nhỏ tốt đẹp, như một tất cả thời gian yêu thích của Ellen Barkin (Animal Kingdom) là vợ của Ray. “Nhận được vào vòng” với bộ phim boxing cao này.