Bạn Trai Tôi Là Người Cá

Bạn Trai Tôi Là Người Cá

돌연변이 (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bạn Trai Tôi Là Người Cá (2015) Vietsub Thuyết minh

Lee Kwang-Soo là nghệ sĩ hài nổi tiếng của Hàn Quốc, tuy không sở hữu ngoại hình lý tưởng nhưng anh có một chất rất riêng trong phong cách diễn xuất và chiếm được tình yêu của nhiều khán giả. Và vai diễn người cá trong Collective Invention là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đồng thời là tác phẩm đáng nhớ bậc nhất trong sự nghiệp của anh. Phim ra mắt vào năm 2015 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại thị trường phòng vé xứ kim chi.

Bạn Trai Tôi Là Người Cá

Bạn Trai Tôi Là Người Cá thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Kwon O-kwang chỉ đạo sản xuất, và là người trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài nghệ sĩ hài họ Lee, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Lee Chun-hee, Park Bo-young, Jang Gwang, Lee Byung-joon, Kim Hee-won,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Bo-young đảm nhận, bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời cùng sự đáng yêu “chết người”, cô tiếp tục khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình.

Phim Bạn Trai Tôi Là Người Cá

Nội dung phim xoay quanh chàng trai Park Goo, một người đàn ông vốn rất bình thường nhưng sau đó trở nên nổi tiếng khi anh bị đột biến thành người cá. Trong lần thử nghiệm thuốc, Park Goo không thể ngờ được mình có thể bị tác dụng phụ đáng sợ đến thế, biến anh thành một người cá xấu xí và đáng sợ. Tuy nhiên, bạn gái Joo-Jin của anh luôn bên cạnh và chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội. Một phóng viên tình cờ đọc được và anh quyết tâm tìm hiểu sự việc kỳ lạ này. Từ đó, Park Goo được mọi người quan tâm rất nhiều, và liệu anh phải làm thế nào để đối đầu với việc này.