Bằng Chứng Ngoại Tình

Bằng Chứng Ngoại Tình

Bang Chung Ngoai Tinh (2004) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 437 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bằng Chứng Ngoại Tình – The Scarlet Letter 2004 Vietsub HD

Với dàn diễn viên nữ trẻ đẹp, trong đó có sự tham gia của Á hậu Hàn 1994 , bộ phim Bằng Chứng Ngoại Tình của đạo diễn Hyuk Byun đã nhận được khá nhiều lời khen khi lột tả được một cách chân thực nhất mặt trái của mỗi con người qua những cảnh quay đầy máu, những cảnh đầy nhục dục cùng cách dẫn dắt khá thông minh. The Scarlet Letter còn được gọi với tên gọi khác là Huyết Thư, phim được viết kịch bản bởi Ji-won Lee, vai nam chính được đảm nhiệm bởi Suk-kyu Han, một cái tên rất nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc.

Bằng Chứng Ngoại Tình

Nội dung của phim Bằng Chứng Ngoại Tình xoay quanh các mối quan hệ tình cảm phức tạp và bản chất mặt trái của họ được khám phá theo cái cách hết sức hồi hộp quyến rũ, nhân vật chính trong phim là một cảnh sát có ham muốn tình dục đã dùng thủ đoạn đe dọa người khác, ai cũng có điểm yếu của riêng mình mà đặc biệt khi trong tay hắn có quyền lực và sự bảo vệ của pháp luật, chính vì thế mà hắn đã sử dụng nó cho những thỏa mãn cá nhân theo cái cách chuyên nghiệp nhất..

Phim Bằng Chứng Ngoại Tình

Một cảnh sát, 3 cô gái của anh ta và một vụ giết người để rồi kẻ đi điều tra một thảm kịch lại rơi vào một thảm kịch, hai thảm kịch khởi nguồn từ lỗi lầm cuộc sống, dó là những lỗi lầm mà người ngoài thường cao giọng phán xét, còn người trong cuộc dễ gì vượt qua. Cái chết của chủ tiệm Han là kết quả của lòng tham, của sự hờn ghen, của danh vọng hạ cấp và cả từ mong ước ngang trái khi luôn muốn có một mụn con, dù là con ngoài giá thú. Có thể nói, thảm kịch tay ba là sự tổng hợp của những động cơ thiếu trong sáng như ngoại tình, dục vọng xác thịt, lòng ích kỷ,  và tình yêu đồng tính…