Báo Thù 2019

Báo Thù 2019

Cold Pursuit (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Phim Báo Thù – Cold Pursuit (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Liam Neeson, ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh thế giới, dù đã ở bên kia sườn dốc nhưng ông vẫn được rất nhiều khán giả yêu mến. Không còn nhiều sức lực để quay những cảnh hành động lôi cuốn, hấp dẫn nhưng với kinh nghiệm và khả năng diễn xuất tuyệt vời, những dự án Liam tham gia vẫn được đánh giá rất cao. Trong đó, chắc hẳn phải kể đến bộ phim mới do ông thủ vai chính mang tên Cold Pursuit, tuy không có quá nhiều phân đoạn hành động nhưng diễn biến tâm lý nhân vật lại vô cùng xuất sắc.

Báo Thù 2019

Phim có tựa đề việt là Báo Thù, do đạo diễn Hans Petter Moland đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đạo diễn kỳ cựu người Na Uy nổi bật với dòng phim tâm lý sâu sắc, chính vì vậy mà thước phim này được các nhà phê bình đánh giá rất cao về diễn biến tâm lý của từng nhân vật. Ngoài Liam Neeson, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá của âu mỹ như: Laura Dern, Emmy Rossum, Tom Bateman, William Forsythe, Julia Jones,…

Báo Thù - Cold Pursuit (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình đòi lại công lý cho người con trai yêu quý của ông bố đã luống tuổi Nels Coxman. Sau những tháng ngày sóng gió bươn trải, Nels quyết định xây dựng một mái ấm đơn giản và tận hưởng cuộc sống đơn giản cùng gia đình. Sự cố ập đến, dường như có kẻ muốn phá hoại gia đình ông và ra tay giết hại cậu. Cảnh sát không thể làm gì, Nels đã quyết định tìm đến tay buôn ma túy khét tiếng Viking để tìm hiểu rõ sự việc, liệu với kinh nghiệm và quyết tâm của mình, ông có thể đòi lại công lý cho con.