Bảo Vệ Người Đẹp

Bảo Vệ Người Đẹp

Bodyguard (2011)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bảo Vệ Người Đẹp – Bodyguard (2011) vietsub thuyết minh

Với kinh phí đầu tư hơn 8 triệu USD, Bodyguard là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2011 khi nó còn có sự tham gia của bộ đôi diễn viên đình đám bậc nhất của Bollywood là Salman Khan và Kareena Kapoor. Vẫn là sự kết hợp quen thuộc giữa hành động, hài hước cùng những câu chuyện tình đầy lãng mạn, vẫn là những bài hát được đầu tư đan xen giữa bộ phim thường thấy trong phim Ấn Độ và mặc dù không quá thành công nhưng Bảo Vệ Người Đẹp vẫn thu về được cho nhà sản xuất tổng số tiền 33 triệu USD.

Bảo Vệ Người Đẹp

Sau khi đọc một cuốn nhật ký, một người đàn ông quý tộc đến từ Jaisinghpur tên là Sartaj Rana, người đã tạo lên cơn thịnh nộ của anh em Mhatre, Ranjan và Vikrant, sau khi ông gửi chàng vệ sĩ Lovely Singh đến giải cứu những cô gái bị bắt cóc tại Thái Lan. Cảm thấy đang bị đe dọa, ông đã thuê Lovely làm vệ sĩ cho cô con gái của mình, hiện đang đang là sinh viên năm nhất, Divya, và bạn của cô, Maya. Divya không đánh giá cao việc được bảo vệ bởi Lovely, vì thế cô đã tạo ra một cô gái không có thật tên là Chhaya, người khiến anh ta mất tập trung bằng cách liên tục gọi điện cho anh ta và nói với anh ta rằng cô yêu anh ta.

Bảo Vệ Người Đẹp

Trong khi đó, Lovely Singh lại tin rằng người này là có thật và bắt đầu có tình cảm với cô ấy. Trong một quán bar, anh trai của Ranjan tấn công Divya và bị giết bởi Lovely, điều này đã khiến cho tình hình trở nên hết sức phức tạp, một cuộc chiến có thể bắt đầu bất cứ lúc nào và Lovely Singh hiện giờ không chỉ chống lại anh em Mhatre đang giận dữ mà còn chống lại chính Sartaj, người tin rằng Lovely đang cố gắng trốn tránh con gái mình.