Bắt Tay Với Kẻ Thù

Bắt Tay Với Kẻ Thù

The Borderline (2014)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bắt Tay Với Kẻ Thù – The Borderline (2014) Vietsub Thuyết minh

Là thước phim do điện ảnh Hong Kong sản xuất nhưng không phải của tvb nhưng The Borderline vẫn cho thấy sự đặc sắc và điển hình của dòng phim hình sự xứ cảng thơm. Hấp dẫn, lôi cuốn và gay cấn, đó là những mỹ từ chuẩn xác nhất để miêu tả nội dung của thước phim này. Ra mắt vào năm 2014, phim nhanh chóng trở thành hiện tượng tại thị trường Hong Kong, được các nhà chuyên môn đánh giá cực cao và những lời khen có cánh từ khán giả.

Bắt Tay Với Kẻ Thù

Bắt Tay Với Kẻ Thù do đạo diễn Tô Vạn Thông đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên mà rất am hiểu điện ảnh HK và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu với một số gương mặt tiêu biểu như: Châu Tuấn Vỹ, Đường Ninh, Lâm Gia Hoa, Liêu Khải Trí,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc hẳn là ngôi sao gạo cội Lâm Hoa, ông không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt mà còn là người dẫn đường chỉ lối của các ngôi sao trẻ.

Bắt Tay Với Kẻ Thù - The Borderline (2014)

Nội dung phim xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa tay súng bắn tỉa Trương Quân cảnh sát Thái Ưng Dương. Sau khi vô tình bắn trúng chân con trai của Ưng Dương khiến cậu bé không thể đi lại một cách bình thường, Trương Quân đã bị anh truy đuổi trong suốt thời gian qua. Không những chưa thể bắt hung thủ về quy án mà Ưng Dương còn tiếp tục thực hiện nhiều vụ án khác. Cuồi cùng, Trương Quân cũng tìm được manh mối nhưng đây cũng là lúc gia đình anh gặp phải nguy hiểm.