Bay Cao Ước Mơ 1

Bay Cao Ước Mơ 1

Bay Cao Uoc Mo 1 (2011)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bay Cao Ước Mơ 1 – Dream High 1 2011 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Bay Cao Ước Mơ 1 có tựa đề tiếng anh là Dream High 1, đây là bộ phim truyền hình tâm lý hài hước của điện ảnh Hàn Quốc được phát sóng trên đài KBS vào đầu năm 2011. Bộ phim kể về những sóng gió cũng như ước mơ thời học trò. Dàn diễn viên của phim, bao gồm nhiều ca sĩ nổi tiếng, bao gồm Kim Soo Hyun, Suzy, Taecyeon, IU, Wooyoung và Ham Eun Jung, cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh Lee Eung Bok.

Bay Cao Ước Mơ 1 - Dream High 1 2011

Nội dung phim Bay Cao Ước Mơ xoay quanh sáu học sinh tại trường Trung học Nghệ thuật Kirin đang cố gắng phấn đấu để thực hiện ước mơ ca hát của mình. Mỗi người mỗi tính cách nhưng họ đều có chung một lý tưởng, họ biết hoàn thiện bản thân qua việc hoàn thiện khả năng hát, múa, biểu diễn và sáng tác. Cho dù phải nhận những thất bại nhưng đó cũng chính là động lực để họ hoàn thiện bản thân trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Bay Cao Ước Mơ 1 - Dream High 1 2011

Bộ phim phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3 tháng 1 năm 2011 và tập cuối được phát sóng ngày 28 tháng 2 năm 2011. Bộ phim đã giành được những đánh giá cao từ các nhà phê bình và nhận được nhiều sự yêu thích từ người xem. Chính vì vậy, Bay Cao Ước Mơ 1 được xếp vào hàng ngũ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem nhất năm 2011, đặc biệt dành cho lứa tuổi đang trưởng thành. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.