Bẫy Cờ Bạc

Bẫy Cờ Bạc

Organize Isler: Sazan Sarmali (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Bẫy Cờ Bạc – Money Trap (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những dự án ấn tượng nhất của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ vào nửa đầu năm 2019, Money Trap nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà chuyên môn và khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn cùng sự hài hước, dí dỏm, phim đạt số điểm đánh giá khá ấn tượng. Ngoài ra, phim còn vinh dự nhận một số giải thưởng cao quý tại liên hoa phim của Turkey.

Bẫy Cờ Bạc

Phim Bẫy Cờ Bạc do đạo diễn Yılmaz Erdoğan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đồng thời ông cũng là người soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu với nhiều ngôi sao hàng đầu như: Yılmaz Erdoğan, Ezgi Mola, Riza Kocaoğlu, Güven Kıraç, Ersin Korkut, Mahir Ipek, Atakan Çelik,…Trong đó, vai nam chính không ai khác chính là đạo diễn Yılmaz.

Bẫy Cờ Bạc - Money Trap (2019)

Nội dung phim kể về tay trùm lừa đảo Asim Noyan, một người làm nên tên tuổi bằng những cú lừa ngoạn mục. Ông cùng đồng bọn đã thực hiện nhiều vụ để đời, và đang tính đến việc rửa tay gác kiếm sau khi đã có tuổi. Tuy nhiên, sau khi biết được con gái và con rể bị lừa đảo bởi một tay thế lực, Asim quyết định cùng các anh em thực hiện phi vụ cuối cùng, đòi lại cả vốn lẫn lãi cho con gái.