Bệnh Lạ

Bệnh Lạ

The Big Sick (2017)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bệnh Lạ – The Big Sick (2017) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1970 tại Mỹ, nhà biên kịch kiêm diễn viên Michael Showalter được biết tới qua những vai diễn nhỏ và những bộ phim truyền hình, anh từng góp mặt trong khá nhiều phim nhưng vẫn chưa thể vụt sáng thành một ngôi sao, anh cũng kiêm luôn vai trò đạo diễn và cũng có một vài phim được đánh giá khá cao, thế nhưng bất ngờ tới năm 2017, anh đã thực sự tạo được ấn tượng đối với khán giả cũng như giới phê bình khi phim Bệnh Lạ được phát hành. Kịch bản phim được viết bởi Emily V. Gordon và Kumail Nanjiani, trong khi tác phẩm hài tâm lý này chỉ được đầu tư kinh phí 5 triệu USD, một con số khiêm tốn đối với phim Mỹ nói chung, nhưng con số thu về là rất đáng để khen, 50 triệu USD.
Bệnh Lạ
Đảm nhiệm vai chính trong Bệnh Lạ là nam diễn viên người Pakistan Kumail Nanjiani, nhân vật của anh trùng luôn với tên của anh, Kumail. Anh là một diễn viên hài trẻ tuổi mới bắt đầu sự nghiệp và để có đủ tiền trang trải cho cuộc sống, anh chạy Uber tại thành phố Chicago vào mỗi buổi tối. Cha mẹ anh vốn là người Hồi giáo nhập cư đến từ Pakistani, vì thế mà họ luôn hướng anh tới một cuộc hôn nhân sắp đặt với một cô gái Pakistani nào đó. Tuy nhiên, trong một buổi biểu diễn, anh vô tình bắt gặp một cô gái tên là Emily (Zoe Kazan), nhanh chóng say đắm cô nàng và quyết tâm theo đuổi, không lâu sau thì họ chính thức có mối quan hệ tình cảm yêu đương. Thế nhưng, một cơn bệnh kỳ lạ và đột ngột đã đưa Emily vào trạng thái hôn mê.
Bệnh Lạ
Trong thời điểm này, Kumail không chỉ phải hướng đến việc trở thành một diễn viên hài có tên tuổi mà anh còn phải đối phó với căn bệnh đầy bi kịch của người yêu, và thuyết phục được gia đình đồng ý cho anh kết hôn với người con gái anh yêu, Emily. Áp lực từ cha mẹ ngày một lớn hơn trong khi tình yêu của anh dành cho Emily ngày càng sâu đậm, tồi tệ hơn là nỗi lo sợ Emily sẽ không qua khỏi, liệu rằng anh sẽ chọn hướng đi nào, liệu anh sẽ có được hạnh phúc và sự nghiệp như anh mong muốn?