Biệt Đội Đánh Thuê 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3

Biet Doi Danh Thue 3 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Biệt Đội Đánh Thuê 3 có tựa đề tiếng anh là The Expendables 3, đây là một thước phim hành động Mỹ được ra mắt khán giả năm 2014 với những màn hành động vô cùng kịch tích. Phim do đạo diễn lừng danh Patrick Hughes chỉ đạo nội dung và được viết bởi Creighton Rothenberger, Katrin Benedikt, và Sylvester Stallone. Bộ phim là phần 3 trong loạt phim nổi tiếng Biệt Đội Đánh Thuê đã để lại cho khán giả rất nhiều giây phút kịch tính và những màn truy đuổi kinh hoàng.
Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 2014
Biệt Đội Đánh Thuê 3 có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, chúng ta có thể kể đến những cái tên như   Sylvester Stallone, Jason Statham, Harrison Ford, Arnold Schwarzenegger,..Trong số này không thể thiếu cái tên võ thuật bậc nhất châu Á Lý Liên Kiệt. Anh từng tham gia cả phần 1 và phần 2 và kết hợp xuất sắc với các diễn viên nổi tiếng Hollywood, đặc biệt là Sylvester Stallone và Jason Statham.
Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 2014
Câu chuyện về Biệt Đội Đánh Thuê 3 bắt đầu từ câu chuyện Barney, Christmas và số còn lại của đội đối mặt với Conrad Stonebanks, người đã từng đồng sáng lập The Expendables với Barney. Stonebanks sau đó trở thành một nhà kinh doanh vũ khí tàn hủy diệt và có mối thù với Biệt Đội cho nên anh ta là đối thủ bắt buộc phải chết…sau nhiều lần không thể kết liễu được Stonebanks, Biệt Đội Đánh Thuê phải đối mặt với một kế hoạch tàn nhẫn của anh ta, nhưng với bản lĩnh của các nhà chiến thắng, họ đã dần dần đập tan kế hoạch của Stonebanks..
Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 2014
Phần 3 của phim được kỳ vọng rất lớn khi mà họ vẫn giữ lại được nhưng hảo thủ của 2 phần trước nhưng thành công lại không như mong đợi, bộ phim chỉ thu về vẻn vẹn 206.200.000 USD và không được đánh giá cao. Biệt Đội Đánh Thuê 4 hiện đang có kế hoạch kỹ lưỡng để phát trong năm 2017 nhằm lấy lại danh tiếng của seri phim bom tấn này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ..