Biệt Đội Bắt Ma 2

Biệt Đội Bắt Ma 2

Biet Doi Bat Ma 2 (1989) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Biệt Đội Săn Ma 2 – Ghostbusters II 1989 vietsub HD

Biệt Đội Săn Ma 2 là một bộ phim về siêu nhiên và khá hài hước của đạo diễn và sản xuất bởi Ivan Reitman , được viết bởi Dan Aykroyd và Harold Ramis, phim sở hữu dàn sao điện ảnh thượng hạng thời bấy giờ gồm: Bill Murray , Aykroyd, Sigourney Weaver , Ramis, Ernie Hudson , và Rick Moranis . Đây là phần tiếp theo của phiên bản đầu tiên được sản xuất năm 1984 mang tên Ghostbusters.

 Biệt Đội Bắt Ma 2 - Ghostbusters II

Sau thành công của bộ phim đầu tiên và loạt phim hoạt hình – The Ghostbusters, Columbia Pictures gây áp lực lên các nhà sản xuất để thực hiện một phần tiếp theo. Dan Aykroyd, Harold Ramis và Ivan Reitman không thực sự thích điều này và cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng. Cuối cùng, họ đã đồng ý và tạo ra một kịch bản hoàn toàn mới mẻ. Mặc dù được các nhà phê bình đánh giá không đươc cao như phần 1 nhưng Biệt Đội Săn Ma 2 vẫn rất cuốn hút khán giả.

 Biệt Đội Bắt Ma 2 - Ghostbusters II

Nội dung Biệt Đội Săn Ma 2 xoay quanh giáo sư cận tâm lí học SpenglerSau khi bị đuổi ra khỏi trường đại học, Stantz và Venkman đã quyết định lao vào con đường làm ăn với một công việc quái đản : bẫy và đánh đuổi bọn ma ra khỏi những ngôi nhà bị ma ám. Sau một thời gian hoạt động và thành công trong những lần bắt ma, nhóm đã xây dựng được tiếng tăm khắp New York. Khi một ngôi nhà chọc trời ở khu buôn bán sầm uất vô tình trở thành tiêu điểm của những hoạt động ma quỷ có liên quan tới thần Gozer trong truyền thuyết cổ, và cũng đã trở thành mục tiêu của nhóm bắt ma. Mọi chuyện có diễn ra suôn sẻ như các vụ trước…

 Biệt Đội Bắt Ma 2 - Ghostbusters II

Trong thời gian phát hành, Biệt Đội Săn Ma 2 công chiếu vào ba ngày cuối tuần lớn nhất trong lịch sử, một kỷ lục mà đã bị san lấp một tuần sau bởi Batman (40.505.884 $). Ghostbusters II cuối cùng thu về 112.400.000 $ ở Bắc Mỹ và 102.900.000 $ quốc tế với tổng số 215.300.000 $ trên toàn thế giới.