Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Uron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Uron

Biet Doi Sieu Anh Hung 2: De Che Uron (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Uron – Avengers: Age of Ultron 2015 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2012, đạo diễn lừng danh Joss Whedon tiếp tục đảm nhiệm phần tiếp theo và vẫn là người viết kịch bản cho tựa phim chuyển thể từ bộ comic của Stan Lee, để rồi cho ra bộ phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 được phát hành vào năm 2015 cùng cái tên Đế chế Uron với rất nhiều sự mong đợi đến từ khán giả. Dàn sao được giữ nguyên trong khi kinh phí đầu tư được nâng lên tới con số 250 triệu USD, chính thức đưa nó trở thành bộ phim được đầu tư khủng nhất của điện ảnh thế giới, vì thế mà không có gì khó hiểu cho sự thành công vốn được báo trước của phần này, mọi thứ đều hoàn hảo từ cốt truyện sáng tạo, diễn xuất tuyệt vời cho tới những cảnh quay hoành tráng với kỹ xảo xuất sắc nhất, và kết quả thu về là doanh thu lên tới 1,4 tỉ USD, có hởi kém một chút so với phần đầu.
 Biệt đội siêu anh hùng 2: Đế chế Uron
Nội dung của phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Uron bắt đầu từ sự kiện đột kích một cơ sở Hydra trong Sokovia bởi chỉ huy Strucker của nhóm siêu anh hùng và họ lấy vương trượng của Loki. Họ cũng khám phá ra rằng Strucker đã tiến hành thí nghiệm với các cặp song sinh mồ côi gồm Pietro Maximoff, người có siêu tốc độ, và Wanda Maximoff, những người có thể kiểm soát tâm trí và năng lượng của mọi thứ. Trong khi đó, Stark phát hiện ra một trí tuệ nhân tạo trong vương trượng và thuyết phục Bruce Banner để bí mật giúp anh ta chuyển AI để hệ thống phòng thủ Ultron của mình.
Xem Phim Biệt đội siêu anh hùng 2: Đế chế Uron
Tuy nhiên, Ultron hiểu rằng điều cần thiết lúc này để có thể cứu lấy hành tinh chính là tiêu diệt nhân loại, đặc biệt là tấn công các Avengers và chạy trốn đến Sokovia với vương trượng. Ông ta xây dựng một phần ứng có khả năng tự bảo vệ và với rất nhiều robot cho quân đội cùng đội của mình với các cặp song sinh.
Xem Phim Biệt đội siêu anh hùng 2: Đế chế Uron
Lúc này, Biệt Đội anh hùng của chúng ta thì đi đến nhà Clinton Barton để phục hồi, nhưng ra khỏi màu xanh, Nick Fury đến và thuyết phục tất cả mọi người cùng nhau chiến đấu để chống lại Đế chế Ultron đang ngày một phát triển mạnh mẽ cùng những mưu đồ khủng khiếp. Liệu rằng cả nhóm họ có thành công trong cuộc chiến này, chúng ta hãy cùng theo dõi những diễn biến hết sức hấp dẫn trong phần này nhé.