Biệt Đội Số 6 Phần 1

Biệt Đội Số 6 Phần 1

Biet Doi So 6 Phan 1 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Biệt Đội Số 6 Phần 1 – Six Season 1 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất những thước phim truyền hình đến từ các nước châu á như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan và dường như nó đã gắn bó với nền điện ảnh của chúng ta từ khá lâu. Thời gian không làm thay đổi nhiều món ăn tinh thần ưa thích này nhưng thêm vào đó là món gia vị hết sức hảo hạn đến từ Âu Mỹ với những seri phim đình đám và giàu ý nghĩa.

Biệt Đội Số 6 Phần 1 - Six Season 1 2017

Bước sang năm 2017, hàng loạt những bộ phim truyền hình Âu Mỹ được ra mắt khán giả với nhiều thể loại và nội dung khá đa dạng. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc tới seri phim mới toanh mới ra mắt phần 1 mang tên Biệt Đội Số 6 với tựa đề tiếng anh là Six. Phim có sự tham gia của những cái tên đáng chú ý như Barry Sloane, Kyle Schmid, Juan Pablo Raba,…

Biệt Đội Số 6 Phần 1 - Six Season 1 2017

Phim Biệt Đội Số 6 Phần 1 xoay quanh người đội trưởng mẫu mực của Seal Team Six là Richard Taggart với cái tên ngắn gọn là RIP nhưng anh đã đưa ra một quyết định khó hiểu trong một nhiệm vụ tại Afghanistan. Chính điều này đã đưa anh vào cuộc chiến không lối thoát và sau đó bị trùm khủng bố khét tiếng Boko Haram là bắt làm con tin.

Biệt Đội Số 6 Phần 1 - Six Season 1 2017

Để giải cứu RIP, hàng loạt những người anh em cựu binh đã bắt tay vào nhiệm vụ vô cùng khó khăn này. Dẫn dắt những người hùng hải quân là Joe Graves và Alex Caulder, nhưng hai người lại có những ý kiến chiến thuật khác nhau về quan điểm, điều đó khiến cho việc giải cứu rơi vào bế tắc. Liệu họ sẽ làm gì để có thể đồng nhất quan điểm, đưa ra phương án tối ưu nhất để cứu RIP.