Bikini Warriors

Bikini Warriors

Bikini Warriors (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 28 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bikini Warriors Vietsub Trọn Bộ

Nhật Bản không là đất nước nổi tiếng bởi những dòng phim jav mà còn được biết đến với dòng phim ecchi, phim Bikini Warriors chính là một ví dụ điển hình, trong bộ phim Bikini Warriors người xem sẽ được thấy những cảnh phim toàn ngực và ngực, thêm vào đó là những pha ngã kinh điển, khiến nhân vật trong phim lộ những điểm nhạy cảm, điều này làm bộ phim biến những nhân vật nữ trở lên sexy và quyến rũ.

Nội dung bộ phim Bikini Warriors nói những câu chuyện ngắn nói về một nhóm nhân vật nữ, họ tham gia những cuộc phiêu lưu trong một thế giới kì ảo, đầy ắp những quái vật và sự nguy hiểm luôn dình dập họ. Họ được biết đến là những chiến binh đồ lót, với những bộ giáp không che được hết các bộ phận cơ thể mình, họ cần phải tìm cách vượt qua những gian nan thử thách trong thế giới này nhằm bù đắp cho chi phí sinh hoạt của họ trong cuộc sống thường ngày.

Bộ phim Bikini Warriors khắc họa lên những cô gái táo bạo, họ cảm thấy khoan khoái với tất cả những ý tưởng của mình, và đặc biệt các cô gái này luôn thể hiện những điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình. Đây cũng là một bộ phim được khán giả đánh giá là bộ Anime tốn khá nhiều máu mũi khi xem bộ phim này, bởi những cảnh táo bạo của các nhân vật mang đến, và đó cũng chính là điểm nổi bật nhất mà bộ phim mang đến cho người xem.