Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới

Bill & Ted Face the Music (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới – Bill & Ted Face the Music (2020) Vietsub

Keanu Reeves là cái tên khá quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh Âu Mỹ, anh nổi tiếng qua loạt phin đình đám John Wick và vươn tầm ngôi sao hạng A. Diễn xuất không phải điểm mạnh của nam tài tử 56 tuổi này nhưng anh lại sở hữu ngoại hình lý tưởng, gương mặt lạnh lùng, cuốn hút. Bill & Ted Face the Music chính là dự án mới nhất của anh, phim được phát hành vào cuối tháng 8 và nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét, đồng thời nhận những lời khen nhất định từ các nhà chuyên môn.

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới

Tác phẩm có tựa đề việt là Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới, thuộc thể loại hài viễn tưởng, do đạo diễn Dean Parisot đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Keanu, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Alex Winter, Kristen Schaal, Samara Weaving, Brigette Lundy-Paine, William Sadler,…Đây chính là phần phim thứ 3 trong series Bill & Ted, rất đáng để theo dõi với những ai từng theo dõi qua 2 phần đầu tiên.

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới - Bill & Ted Face the Music

Nội dung phim kể về hai nhân vật Bill Preston và Ted Logan, cùng sứ mệnh sáng tác một ca khúc khiến cả thế giới đoàn kết. Năm 2020, cả hai đã thất bại trong việc viết một bài hát, khiến thời gian và không gia bắt đầu sụp đổ. Với sự giúp đỡ của Kelly, con gái của Rufus, một hướng dẫn viên du hành thời gian, Bill và Ted đến với tương lai và tìm lại niềm tin và tia hi vọng nhỏ nhoi để cứu thế giới. Liệu họ phải làm thế nào để hoàn thành mục tiêu của mình.