Bồi Thẩm Đoàn

Bồi Thẩm Đoàn

Juror 8 (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bồi Thẩm Đoàn – Juror 8 (2019) Vietsub Thuyết minh

Không phải bộ phim điện ảnh đình đám của Hàn Quốc nhưng Juror 8 mang ý nghĩa lớn khi đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự thay đổi bộ luật xét xử. Chính thức được công chiếu lần đầu tiên tại thị trường xứ kim chi vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, phim nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả, đồng thời cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích phim Hàn thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để theo dõi.

Bồi Thẩm Đoàn

Phim có tựa đề là Bồi Thẩm Đoàn, do Hong Seung-Wan vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa soạn thảo kịch bản, và đây cũng chính là dự án đầu tay của vị đạo diễn trẻ tuổi này, nó được kỳ vọng sẽ tạo bước đệm hoàn hảo cho sự nghiệp trong tương lai của ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số cái tên đáng chú ý như: Moon So-Ri, Park Hyung-Sik, Baek Soo-Jang, Jo Soo-Hyang, Jo Han-Chul,…

Bồi Thẩm Đoàn - Juror 8 (2019)

Trong thời đại dân chủ và quyền lợi của nhân dân ngày càng nhiều hơn thì Hàn Quốc đã áp dụng chế độn xét xử có sự tham gia của người dân vào năm 2008. Lần đầu tiên trong lịch sử mà một người dân bình thường có thể đóng vai một bồi thẩm đoàn để trực tiếp tham gia vào vụ án. Và nội dung phim xoay quanh cuộc xét xử có Kim Joon-Kyeom (Moon So-Ri) là một thẩm phán chủ tọa và 8 bồi thẩm viên được chọn từ người dân, trong đó có Kwon Nam-Woo (Park Hyung-Sik).