Bồng Lai Gian

Bồng Lai Gian

Fairyland Lovers (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Bồng Lai Gian – Fairyland Lovers (2020) Vietsub Thuyết minh

Lý Minh Đức là ngôi sao trẻ mới nổi của điện ảnh hoa ngữ trong thời gian gần đây, nam thần sinh năm 1996 sở hữu gương mặt ưu tú, ngoại hình lý tưởng và nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của nhiều fan nữ. Hiện tại tuy không phải là cái tên đình đám của xứ Trung nhưng anh chắc chắn sẽ tỏa sáng trong tương lai không xa khi được đảm nhận vai nam chính. Và Bồng Lai Gian sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho anh vươn tầm, nó dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Giữa Chốn Bồng Lai

Giữa Chốn Bồng Lai có tên gọi khác là Bồng Lai Gian, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Vương Dịch Đinh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá xa lạ với nhiều mọt phim hoa ngữ nhưng được đánh giá cao về tài năng. Ngoài nam thần họ Lý, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Bạch Vũ, Trịnh Tưu Hoằng, Quý Tiêu Băng, Trần Ý Hàm, Vu Hân Hòa,…Cùng đón chờ xem tác phẩm này sẽ làm được những gì trong thời gian tới khi phải cạnh tranh với hàng loạt dự án truyền hình bom tấn.

Bồng Lai Gian

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động giữa bác sĩ Bạch Khởi và cô gái xinh đẹp Lâm Hạ. Sở hữu một phòng khám thần bí trong con hẻm nhỏ, Bạch Khởi cũng chỉ chữa cho những người mắc bệnh lạ, và Lâm Hạ là một bệnh nhân đặc biệt của anh. Trong thời gian giúp đỡ linh vật của cô đã khiến mối quan hệ của 2 người trở nên thân thiết hơn, chuyện trùng hợp khiến họ bắt buộc phải sống chung, mang theo ý ức của ngàn năm trước. Cả hai sẽ phải làm gì để giải quyết tất cả mọi chuyện của quá khứ và hiện tại.