Bữa Tiệc Xác Chết

Bữa Tiệc Xác Chết

Bua Tiec Xac Chet (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bữa Tiệc Xác Chết – Corpse Party 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Dựa theo tựa game cùng tên khá nổi tiếng được nhiều người yêu thích của nhà phát hành Team GrisGris, cùng kịch bản được viết bởi Yoshimasa Akamatsu, đạo diễn Masafumi Yamada đã cho ra mắt bộ phim Bữa Tiệc Xác Chết vào năm 2015 với rất nhiều sự mong đợi đến từ khán giả, đặc biệt là những ai yêu game cũng như mê thể loại phim kinh dị Nhật. Từ game cho tới phim kinh dị đều được biết đến là một thế mạnh của đất nước xứ sở hoa Anh Đào, liệu rằng Corpse Party sẽ mang tới dấu ấn gì cho người xem, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Bữa Tiệc Xác Chết

Nội dung của phim Bữa Tiệc Xác Chết bắt đầu từ việc những thành viên trong một lớp học ở Kisaragi đang chuẩn bị cho bữa tốt nghiệp sắp tới của họ, mọi người luôn mong mỏi một cái gì đó rất khác biệt nhưng chưa có ai đề xuất nên trước mắt công việc của từng người sẽ là dọn dẹp để chuẩn bị như những lớp khác cũng như khóa trước từng làm. Trong những thành viên của lớp thì có cô nàng Naomi xinh đẹp cùng người bạn thời thơ ấu Satoshi tham gia vào việc dọn dẹp cùng các bạn.

Xem Phim Bữa Tiệc Xác Chết

Đến phút chót thì có sự thay đổi về kế hoạch khi mà lớp trưởng Ayumi quyết định làm một nghi thức triệu hồi Sachiko Ever After để họ có thể mãi mãi là những người bạn, tạo một sự khác biệt thật đáng nhớ. Nhưng, những gì họ nhận được lại là một “vé mời” tới buổi lễ tốt nghiệp ma quái của Trường tiểu học Thiên Đường, một ngôi trường bí ẩn đã bị đóng cửa vì những vụ mất tích và thảm sát kỳ lạ của học sinh và giáo viên. Vậy điều gì đang chờ đợi Naomi và những người bạn tại ngôi trường bị nguyền rủa này…?