Buddy Complex

Buddy Complex

Buddy Complex (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Buddy Complex (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Buddy Complex kể về một học sinh trung học có tên là Aoba Watase, vào một ngày nọ cậu bỗng biên bị nhắm mục tiêu bởi một robot khổng lồ được gọi là “Valiancer”, vào lúc nguy hiểm nhất thì cậu được cứu bởi người bạn cùng lớp bí ẩn Hina Yumihara. Sau khi tiết lộ rằng cô và kẻ thù người máy của họ đến từ tương lai, Hina đột nhiên đẩy Aoba về phía trước 70 năm để ngăn chặn cái chết của anh ta, kể từ đó Aoba bắt đầu một cuộc hành trình mới cho riêng mình.

Ngay sau khi được chuyển đến tương lai, thì Aoba phát hiện ra rằng mình đang ở trong buồng lái của một Valiancer tên là “Luxon”, bị mắc kẹt giữa cuộc đọ súng giữa lực lượng quân sự của Liên minh Hiệp ước Tự do (FPA) và Cộng hòa Zogilia. Sau khi anh ta cho thấy khả năng tương thích cao với một phi công FPA tên là Dio Weinberg, cả hai đã thực hiện “ghép nối” thành công, cho phép họ chia sẻ kinh nghiệm và sau đó tăng khả năng và kỹ năng của họ để có thể chiến đấu một cách tốt hơn.

Mặc dù đã trải qua được mối nguy hiểm này, Aoba giờ đây đã có thể sống sót trong trận chiến bất ngờ này, tuy nhiên anh ta đã bị bắt giữ bởi con tàu của FPA Cygnus, người muốn thẩm vấn anh ta. Trong khi mối quan tâm chính của sinh viên là liệu anh ta có thể trở về nhà hay không, điều anh ta không nhận ra là anh ta sắp bị cuốn vào cuộc chiến bảo vệ thế giới. Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Buddy Complex để theo dõi nhé.