Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng

To Love (2020)Đang chiếu: Tập 22
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng (2020) Vietsub

Lâm Canh Tân là cái tên không còn xa lạ gì với những ai yêu thích điện ảnh Trung Quốc, anh là ngôi sao lớn trong nhiều năm qua và từng để lại những dấu ấn đậm nét. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thì anh xuất hiện khá ít trên màn ảnh hoa ngữ và chỉ đồng ý tham gia vào dự án nào rất tâm đắc. Và To Love chính là lựa chọn hiếm hoi của nam thần họ Lâm trong năm 2020, phim chính thức được phát sóng từ ngày 19 tháng 11, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng

Tác phẩm có tựa đề việt là Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng, thuộc thể loại tâm lý hình sự, được cặp đôi đạo diễn Trịnh Hiểu Long và Tào Dịch Văn cùng nhau phối hợp sản xuất. Đóng cặp cùng Canh Tân là người đẹp Cái Nguyệt Hy, cô cũng là gương mặt kỳ cựu của xứ Trung, được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa vòng xoáy định mệnh giữa 3 nhân vật Nghiêm Cẩn, Triệu Đình Huy và Quý Hiểu Âu.

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng (2020)

Nghiêm Cẩn là cựu cảnh sát phòng chúng ma túy, anh xuất thân từ lính đặc chủng nên kỹ năng chiến đấu rất tốt. Trong một lần tình cờ, anh quen biết với cô chủ quán cà phê Quý Hiểu Âu, một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Qua hai vụ án phức tạp, họ dần dần thân thiết với nhau hơn, đồng thời gặp được đội phó đội chuyên án chính nghĩa Triệu Đình Huy, cả 3 người có những hoàn cảnh khác nhau nhưng họ có chung một mục đích.