Buông Thả Lả Lơi

Buông Thả Lả Lơi

Girls Unbutton (1994) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 984 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Buông Thả Lả Lơi – Girls Unbutton 1994 vietsub HD

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ, nữ diễn viên Hồng Kông Lý Lệ Trân là một trong những ngôi sao phim 18+ của điện ảnh xứ Cảng thơm trong thập niên 90 thế kỷ trước, cô không chỉ sẵn sàng đóng nhiều cảnh nóng “bỏng mắt” mà còn dám nude 100% trong nhiều tác phẩm, vì thế cô là cái tên được rất nhiều đạo diễn phim nóng săn đón, trong số đó có đạo diễn nổi tiếng với nhiều siêu phẩm hành động, Taylor Wong, trong bộ phim mang tên Buông Thả Lả Lơi. Dự án ra mắt vào năm 1994 với kịch bản được chắp bút bởi nhà biên kịch tài ba Chiu-Wing Lam, vì thế không có gì khó hiểu khi Girls Unbutton thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trước khi nó được phát hành.
Buông Thả Lả Lơi
Còn có tên gọi khác là Cô gái dễ dãi, nội dung của phim Buông Thả Lả Lơi xoay quanh một cô gái tên là Jenny (Lý Lệ Trân), người có phong cách sống hiện đại,sôi động và đặc biệt rất phóng khoáng. Cô từng trải qua nhiều mối tình nhưng chưa mối tình nào khiến cô cảm thấy có thể gắn bó lâu dài và anh chàng người yêu mới đây của cô cũng không phải là một ngoại lệ, càng yêu cô nàng càng cảm thấy buồn chán nên sau đó đã chủ động chia tay với lý do không hợp.
Buông Thả Lả Lơi
Lần này, cô muốn mạo hiểm với một tay trùm xã hội đen để thay đổi không khí. Tuy nhiên, không may mắn cho cô khi mà chỉ sau vài lần gặp gỡ thì tay trùm xã hội đen đã bị chết một cách lãng nhách, vì thế Jenny lại tiếp tục lên đường tìm những chàng trai mới, ghi tên vào danh sách tình trường “dài không bờ bến” của mình với phương châm “Ngủ trước rồi hỏi tên sau” .