Búp Bê Ký Ức

Búp Bê Ký Ức

Violet Evergarden (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Phim Búp Bê Ký Ức – Violet Evergarden (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau 2 tập Light novel cực kỳ thành công phát hành vào năm 2015 và 2016, bộ truyện Violet Evergarden của tác giả tác giả Kana Akatsuki và minh họa bởi Akiko Takase chính là tác phẩm đầu tiên từng chiến thắng ở cả ba hạng mục (tiểu thuyết, kịch bản và manga) trong lễ trao giải Kyōto Animation Award lần thứ 5 năm 2014 tại Nhật Bản. Những thông số biết nói đó là tiền đề quan trọng để những tập anime đầu tiên được các nhà làm phim đến từ đất nước mặt trời mọc thực hiện, tập 1 của phim Búp Bê Ký Ức được ra mắt vào năm giữa tháng 1 năm 2018, ngay lập tức nó đã dễ dàng lấy được cảm xúc từ khán giả.
Búp Bê Ký Ức
Nội dung của phim Búp Bê Ký Ức xoay quanh một Auto Memories Doll có tên là Violet Evergarden, đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, Mollie bị mù nhưng lại rất muốn viết tiểu thuyết, vì thế búp bê có thể nghe và viết lại những câu chữ cho vợ ông, ngoài ra ông cũng muốn sử dụng búp bê này cho những người khác cũng cần sự giúp đỡ tương tự. Thế nhưng, chẳng bao lâu, nó lại trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng, nâng cấp và sử dụng nó vào nhiều mục đích khác nhau, trong đó có cả quân sự.
Búp Bê Ký Ức
Không chỉ có biết nói chuyện một cách khéo léo mà búp bê còn có thể phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước của chủ nhân, cô nàng bút bê này có một giọng nói ngọt ngào với khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh đúng chất Tây, cô như đang bước ra từ một trang sách, nó thực sự khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên. Khả năng chủ đạo của nàng robot này là giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian dành cho mỗi người là rất ít, nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ cũng như khiến cho họ thật khó để có thể lãng quên.