Bửu Bối Thần Kỳ Phần 21

Bửu Bối Thần Kỳ Phần 21

Buu Boi Than Ky Phan 21 (2016)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bửu Bối Thần Kỳ Phần 21 – Pokemon Season 21 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Bửu Bối Thần Kỳ Phần 21 với tựa đề tiếng anh là Pokemon Season 21, đây là phần thứ 21 của seri phim hoạt hình Pokemon kinh điển của điện ảnh Nhật Bản. Phần 21 này đang được công chiếu vào cuối năm 2016 và nhận được rất nhiều quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những ai mê dòng phim anime của xứ sở mặt trời mọc. Ngoài ra, phim còn nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà phê bình với điểm số khá cao.

Bửu Bối Thần Kỳ Phần 21 - Pokemon Season 21 2016

Phần 21 của series Pokémon, tiếp tục cuộc hành trình của Satoshi, cùng Pikachu bước sang một vùng đất mới sau trận thua Liên đoàn. Lần này, Satoshi sang vùng Alola, thuộc vùng đảo nhiệt đới, với quyết tâm trở thành Pokémon Master và muốn trở thành thành viên của trường Pokemon. Cuộc hành trình của Satoshi phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn trên con đường trở thành một huấn luyện viên Pokemon tài năng.

Bửu Bối Thần Kỳ Phần 21 - Pokemon Season 21 2016

Tại đây, anh gặp nhiều bạn bè mới, các Pokemon mới với những loài Pokemon cũ nhưng mang hình thái hoàn toàn khác biệt. Nói chung là qua Alola xong thấy ở đây sướng quá, gái nơi đây cũng xinh nên là anh quyết định ở lại để gây dựng harem… ý lộn, để phấn đấu trở thành Pokemon Master Thôi, nói chung là cứ theo dõi phim là sẽ biết anh có làm được không ấy mà. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.