C³ – CubexCursedxCurious Special

C³ – CubexCursedxCurious Special

C³ – CubexCursedxCurious Special (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim C³ – CubexCursedxCurious Special Vietsub Full HD

hay được gọi là C Cube, đây là mọt bổ tiểu thuyết ánh sáng Nhật Bản được viết bởi Hazuki Minase, và được minh họa bởi Sasorigatame. Bộ phim C³ – CubexCursedxCurious Special cũng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và được công chiếu vào cuối năm 2015.

C³ – CubexCursedxCurious Special nói về một học sinh trung học có tên là Haruaki Yachi, cô nhận được một khối lập phương đen bí ẩn từ cha mình ở nước ngoài gửi về cho mình. Đêm đó, Haruaki bị đánh thức bởi một tiếng động và ngạc nhiên khi thấy một cô gái tên là Fear trong nhà bếp đang ăn bánh gạo. Haruaki xác nhận rằng cô gái ấy là khối lập phương biến thành, nhưng không biết gì về quá khứ của mình ngoài việc cô ấy có một lời nguyền về cô ấy mà cô ấy muốn phá vỡ. Và từ đó câu chuyện của Haruaki Yachi và Haruaki đi đến rất nhiều tình huống bất ngờ.

Để có thể phá vỡ lời nguyền cũng như để giải thoát được cho Haruaki, Haruaki Yachi đã phải tìm kiếm và tiêu diệt nỗi sợ hãi, cùng với quá khứ đen tối của Haruaki như là một “công cụ bị nguyền rủa” để cô có thể đến với ánh sáng, tìm được lại chính mình. Haruaki Yachi cũng đã thề sẽ bảo cô ấy, không chỉ ậy cô còn nhờ đến đồng mình và bạn bè để cùng hỗ trợ , tìm lại cuộc sống cho Haruaki.