Cái Chết Của Stalin

Cái Chết Của Stalin

The Death of Stalin (2017)Trạng thái: HD
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cái Chết Của Stalin – The Death of Stalin 2017 vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Anh, Pháp và Bỉ, tựa phim hài hước, lịch sử của đạo diễn kiêm nhà biên kịch xuất sắc Armando Iannucci mang tên Cái Chết Của Stalin đã khiến nhiều nhà phê bình trên khắp thế giới không khỏi bất ngờ, bằng chứng chính là 2 đề cử cho giải BAFTA cùng nhiều giải thưởng lớn giành được. Đóng góp cho thành công đó phải kể tới sự góp vai của nhiều diễn viên tên tuổi như Olga Kurylenko, Tom Brooke và Paddy Considine. Đen tối và dí dỏm, nhưng với những người có kiến thức về những sự kiện Stalin, phim mang đến một bức tranh rất trực quan và thực tế.
Cái Chết Của Stalin
Cốt truyện của phim được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Fabien Nury, với nội dung miêu tả sự sụp đổ đột ngột của nhà độc tài Xô Viết Joseph Stalin vào năm 1953. Ngoài ra, Cái Chết Của Stalin khắc họa rõ nét sự bùng nổ hỗn độn xảy ra trong bộ máy của Đảng Cộng sản, cuộc sống riêng tư cũng như quá trình tranh giành quyền lực của các con của Stalin.
Cái Chết Của Stalin
Phim bắt đầu từ việc Uỷ ban trung ương của Liên bang Xô viết sẽ tranh giành quyền lực sau cái chết của Stalin. Trong suốt cuộc cãi nhau và mưu đồ, có ba nhân vật trung tâm đi trước; Malenkov không có cằm, cựu Bí thư Trung ương Đảng (Jeffrey Tambor), đã thành công trong việc lên tiếp nối vị trí của Stalin. Ông ấy dường như không bao giờ biết chính xác những gì ông ấy đang làm hoặc khá làm thế nào để làm điều đó. Cùng thời điểm đó, Nikita Khrushchev (Steve Buscemi) đã chia sẻ với người đứng đầu của NKVD Lavrentiy Beria (Simon Russell Beale) về quyền lực trong Uỷ ban Trung ương.